[Luna M 1st Anniversary] Birthday Stage ฉลองครบรอบ 1 ปี รับไอเทมฟรีได้ทุกวัน
Update : 19/08/21 14:59

   ฉลองครบรอบ 1 ปี Luna M ไปกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับนักผจญภัยให้สามารถรับไอเทมฟรีได้ทุกวัน เมื่อเปิดกระดานสุ่มไอเทมผ่านหน้าเว็บไซต์ https://m-activities.exe.in.th/luna/birthday-stage พร้อมลุ้นเป็นเจ้าของคอสตูมสุดแรร์ Pop Star Idol (ถาวร) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 16 กันยายน 2564 เท่านั้น!ระยะเวลากิจกรรม
  เริ่ม: วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 น.
  ▪ สิ้นสุด: วันที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 08.59 น.


วิธีร่วมกิจกรรม
  ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์: https://m-activities.exe.in.th/luna/birthday-stage  เลือกล็อคอินผ่านช่องทางที่ใช้เล่นเกม Luna M โดยจำเป็นต้องมีตัวละครอย่างน้อย 1 ตัวใน ID จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ (ไม่จำกัดเลเวลในการเข้าร่วม)


  เลือกตัวละครที่ต้องการรับไอเทม และกดยืนยัน
 ※ กรุณาตรวจสอบข้อมูลตัวละครให้ถูกต้องครบถ้วนก่อนเล่นกิจกรรม  ▪ เมื่อเข้าสู่หน้ากิจกรรม ระบบจะสุ่มไอเทมจากในลิสต์ (ดูรายละเอียดที่หัวข้อไอเทม) ลงกระดานทั้งหมด 9 ช่อง ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ 1 Silver Coin หรือ 1 Gold Coin ในการสุ่มรับไอเทมที่ปรากฏบนกระดาน 1 ครั้ง

  ▪ ผู้เล่นจะได้รับ 2 Silver Coin ต่อวันฟรี เมื่อล็อคอินเข้าสู่ระบบกิจกรรม (Silver Coin ไม่สามารถสะสมข้ามวันได้)
  ▪ ผู้เล่นจะได้รับ 1 Gold Coin ฟรี เมื่อเติมคริสตัลผ่านหน้าเว็บไซต์ https://topup.exe.in.th/ และสะสมครบทุกๆ 100 บาท (Gold Coin สามารถสะสมได้จนกว่าจะสิ้นสุดกิจกรรมในวันที่ 16 ก.ย. 64 เวลา 08.59 น.)

 ※ หลังเติมคริสตัลผ่านหน้าเว็บไซต์ จะมี Delay ประมาณ 5 นาที ก่อนที่จะแสดงจำนวน Gold Coin ที่ได้ในหน้ากิจกรรม
 ※ คำนวณยอดเติมคริสตัลรวมจากทุกตัวละครใน ID ที่เติมในช่วงระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 น. - วันที่ 16 ก.ย. 64 เวลา 08.59 น.เท่านั้น
  ▪ ผู้เล่นจะสามารถกดรีเซตกระดานใหม่ได้ฟรี ในกรณีที่เปิดกระดานครบทั้ง 9 ช่องแล้วเท่านั้น
  ▪ หากไม่ต้องการไอเทมในกระดานสามารถใช้ 1 Gold Coin ในการรีเซตได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดให้ครบทั้ง 9 ช่อง
  ▪ ผู้เล่นสามารถเลือกเปิดกระดานทั้งหมดได้ด้วย Gold Coin เท่านั้น โดยจะใช้ 1 Gold Coin ต่อ 1 ช่อง เช่น เมื่อเปิดไปแล้ว 3 ช่อง ด้วย Silver Coin และต้องการเปิดทั้งกระดานในทันที จะต้องใช้อีก 6 Gold Coin เป็นต้น
  ▪ หากเปิดจนครบทั้งกระดานแล้ว ระบบจะนับสะสมจำนวนกระดาน และจะการันตีไอเทมระดับ Rank S ทุกๆกระดานที่ 10
 ※ หากเปิดสุ่มเจอไอเทมระดับ Rank S ก่อนกระดานการันตี ระบบจะรีเซตเรทการันตีที่สะสมไว้


※ หมายเหตุ: การนับจำนวนกระดานสะสมจะนับเฉพาะกระดานที่เปิดครบ 9 ช่องแล้วเท่านั้น โดยไม่นับรวมกรณีที่กดรีเซตกระดานด้วย Gold Coin


  ▪ ในกระดานการันตีทุกกระดานที่ 10 จะไม่สามารถทำการรีเซตกระดานด้วย 1 Gold Coin ได้ หากต้องการรีเซตจะต้องเปิดให้ครบ 9 ช่องก่อนเท่านั้น

  ▪ ไอเทมที่ได้รับจากกิจกรรม จะถูกส่งเข้าตัวละครที่ใช้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านทางจดหมายในเกม โปรดกดรับไอเทมภายใน 7 วัน มิฉะนั้นจดหมายจะหายไป
รายละเอียดไอเทมที่มีโอกาสได้รับจากกิจกรรม

 ※ Light Stick จะปรากฏในทุกๆกระดาน  ▪ ไอเทม Light Stick สามารถสะสมเพื่อนำไปแลกเป็นของรางวัลได้ที่ NPC ดาริกา ที่ประจำอยู่ที่เมือง Alker Harbor และ Nera Castle (อ่านเพิ่มเติมที่: https://exe.in.th/1st-anniversary-event-detail)
รายละเอียดคอสตูม Pop Star Idol
หมายเหตุ
  ▪ การเติม Crystal ในเกมผ่านทางหน้าเว็บไซต์ จะแยกเป็นคนละส่วนกับการซื้อไอเทมผ่าน Google Play Store และ App Store โดยการซื้อผ่านเว็บไซต์นั้นผู้เล่นจะได้รับเป็น Crystal ภายในเกมตามเรทการเติม และได้รับไอเทมตามโปรโมชั่นพิเศษของแต่ละเดือน
  ▪ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัล นำของรางวัลมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด
  ▪ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า